Phân tích hiện trạng sử dụng đất và tiềm năng đất đai cho mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển bền vững tại tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020 - Ngô, Huyền Giang (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Electronic Resources