Xác lập cơ sở khoa học cho quản lý tổng hợp đới bờ huyện đảo Phú Quốc : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 01 01 - Phạm, Thị Dinh (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1. Cơ sở lý luận về quản lý tổng hợp đới bờ. Chương 2. Tình hình nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Cơ sở khoa học phục vụ quản lý tổng hợp đới bờ huyện đảo Phú Quốc