Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đăng ký đất đai, hoàn thiện hệ thống hồ sơ địa chính tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội : - Nguyễn, Thị Liên (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Tổng quan về đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận và hệ thống hồ sơ địa chính. Chương 2: Thực trạng công tác đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận và hệ thống hồ sơ địa chính trên địa bàn thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Chương 3: Đề xuất một số giải pháp đẩy nhanh công tác đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận và hoàn thiện hệ thống hồ sơ địa chính