Đánh giá hiện trạng, biến động sử dụng đất và định hướng sử dụng đất đai phục vụ phát triển bền vững khu vực ngoại thành phía Tây Nam Hà Nội - Lê, Văn Việt (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Electronic Resources