Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý rác thải sinh hoạt trong phạm vi hoạt động của hợp tác xã Thành Công, Hà Nội - Đinh, Thị Thúy Quỳnh (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Chương 2: Các điều kiện tự nhiên - kinh tế - xã hội và thực trạng môi trường trong phạm vi hoạt động của hợp tác xã Thành Công. Chương 3. Thực trạng quản lý rác thải và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý rác thải sinh hoạt tại hợp tác xã Thành Công