Phân tích thực trạng sử dụng đất phục vụ định hướng tăng trưởng xanh tại các xã ven biển huyện Kỳ Anh - tỉnh Hà Tĩnh - Nguyễn, Thị Thu Vân (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về định hướng quy hoạch sử dụng đất lồng ghép tăng trưởng xanh tại khu vực ven biển huyện Kỳ Anh. Chương 2: Phân tích hiện trạng và biến động sử dụng đất của các xã ven biển thuộc huyện Kỳ Anh. Chương 3: Đề xuất định hướng quy hoạch sử dụng đất lồng ghép tăng trưởng xanh tại khu vực ven biển huyện Kỳ Anh