Nghiên cứu xây dựng quy trình phân tích Phtalat trong nhựa bằng phương pháp chiết kết hợp sắc ký lỏng hiệu năng cao : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 18 - Nguyễn, Thị Trang (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Hóa Phân tích -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012