Phát triển du lịch cộng đồng tại làng nghề gốm Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh - Trần, Thị Định (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý tài nguyên và môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014