Giải số phương trình vi phân đại số bằng phương pháp đa bước - Nguyễn, Thị Hải Dung (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Trình bày phương trình vi phân đại số chỉ số 1 và phương trình vi phân đại số chỉ số cao. Chương 2: Trình bày dạng tổng quát của phương trình vi phân đại số chỉ số 1. Chương 3: Trình bày dạng tổng quát của phương trình vi phân đại số chỉ số 2.