Đánh giá ô nhiễm và nghiên cứu biện pháp xử lý kim loại nặng trong đất và nước tại làng nghề cơ khí xã Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội : Luận văn ThS. Khoa học môi trường: 60 44 03 01 - Lương, Thị Hoa (ĐHKHTN, 2017)
Khái quát đặc điểm, hiện trạng sản xuất làng nghề cơ khí xã Thanh Thùy. Đánh giá hiện trạng môi trường của làng nghề xã Thanh Thùy, môi trường nước (nước thải, nước mặt, nước ngầm), môi trường đất. Nghiên cứu giải pháp xử lý ô nhiễm kim loại nặng