Nghiên cứu xâm nhập mặn nước ngầm khu vực ven biển tỉnh Hà Tĩnh và đề xuất các giải pháp bảo vệ sử dụng hợp lý - Nguyễn, Đức Núi (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về nghiên cứu xâm nhập mặn nước ngầm. Chương 2: Điều kiện hình thành xâm nhập mặn nước ngầm khu vực ven biển Hà Tĩnh. Chương3: Đặc điểm xâm nhập mặn nước ngầm và các giải pháp bảo vệ, sử dụng hợp lý