Sự tồn tại nghiệm của mô hình phản ứng Belousov - Zhabotinskii với điều kiện biên Neumann - Nguyễn, Thị Lý (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Kiến thức chuẩn bị. Chương 2: Mô hình Field-Noyes. Chương 3: Mô hình Keener-Tyson