Xây dựng và phân loại một số lớp đồ thị có cấu trúc đặc biệt - Lê, Thị Thu Hường (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Đồ thị n-e.c. Chương 2: Xây dựng và phân loại một số đồ thị n-e.c. Chương 3: Xây dựng đồ thị ngẫu nhiên chính quy mạnh