Đánh giá thực trạng dữ liệu địa chính và đề xuất giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội - Lê, Văn Khá (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1.Tổng quan về cơ sở dữ liệu địa chính. Chương 2. Đánh giá thực trạng dữ liệu địa chính của huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Chương 3. Đề xuất giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội