Phương trình liên hợp và ứng dụng - Nguyễn, Thu Quyên (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Kiến thức cơ bản về phương trình liên hợp. Chương 2: Sự tồn tại, tính ổn định và duy nhất nghiệm của bài toán tràn dầu trong không gian hai chiều. Chương 3: Giải số bài toán tràn dầu