Lý thuyết định tính của phương trình Parabolic cấp hai : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 02 - Phan, Thị Quyên (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Phương pháp toán sơ cấp -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014