Ứng dụng chuỗi Fourier trong phương trình truyền nhiệt và truyền sóng : Luận văn Thạc sĩ Toán học: 60 46 01 02 - Nguyễn, Thị Đông (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Phương pháp toán sơ cấp -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013