Các phương pháp tính tích phân gần đúng cho hàm số có số biến rất lớn và ứng dụng trong tài chính - Nguyễn, Tiến Đà (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Các phương pháp tính tích phân có số chiều rất lớn. Chương 2: Phương pháp tính tích phân tối ưu trên lưới thưa. Một số kết quả số và ứng dụng trong tài chính