Tổng hợp poly (hydroxamic axit) trên cơ sở acrylamit và dẫn xuất - Nguyễn, Văn Mạnh (2017)
Nghiên cứu các yếu tố nhiệt độ, thời gian, tốc độ khuấy, nồng độ chất tạo lưới, nồng độ chất khơi mào, nồng độ chất hoạt động bề mặt đến quá trình trùng hợp polyacrylamit (PAM) bằng phương pháp trùng hợp huyền phù. Khảo sát các yếu tố nhiệt độ, thời gian, nồng độ chất tạo lưới, hằng số đồng trùng hợp, động học quá trình trùng hợp copolyme acylamit- vinyl sunfunic axit (AM-VSA). Đưa ra kết quả thảo luận