Bất phương trình và hệ bất phương trình: Luận văn Thạc sĩ. Toán học: 60 46 01 13 : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 40 - Trần, Thị Thu Phương (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Phương pháp toán sơ cấp -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013