Đánh giá lượng mưa dự báo của mô hình GSM trong điều kiện xoáy thuận nhiệt đới ảnh hưởng đến Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Hương (2017)
Chương 1: Tổng quan các nghiên cứu về dự báo mưa và mô hình GSM. Chương 2: Nguồn số liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Nghiên cứu phân bố mưa khi xoáy thuận nhiệt đới tương tác với hoàn lưu khí quyển và địa hình.