Nghiên cứu khả năng rửa đất nhiễm chất độc dacam/dioxin tại sân bay Biên Hòa bằng phương pháp sử dụng chất hoạt động bề mặt - Phạm, Thị Hoa (2017)
Nghiên cứu rửa giải đất nhiễm dacam/dioxin tại sân bay Biên Hoà bằng phương pháp sử dụng chất HĐBM. Tổng quan tình hình ô nhiễm dacam/dioxin và công nghệ xử lý dacam/dioxin bằng phương pháp rửa đất. Tổng quan phương pháp sử dụng chất HĐBM cho kỹ thuật rửa đất ô nhiễm dacam/dioxin. Khảo sát sự ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu quả rửa đất nhiễm. Đề xuất phương án xử lý nước thải sinh ra trong quá trình rửa giải đất nhiễm dacam/dioxin bằng chất HĐBM.