Đánh giá kết quả thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu 2011-2015 của huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận - Đào, Minh Hưng (2017)
Chương I: Tổng quan các vấn đề nghiên cứu. Chương II: Kế hoạch sử dụng đất kỳ đầu giai đoạn 2011 -2015 trên địa bàn huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận. Chương III: Đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch sử dụng đất kỳ đầu giai đoạn 2011-2015 trên địa bàn huyện Đức Linh và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao tính khả thi của kế hoạch sử dụng đất