Tổng hợp phụ gia ức chế ăn mòn trên cơ sở Hydrotalcite và ứng dụng trong lớp phủ Epoxy hệ nước bảo vệ chống ăn mòn kim loại thân thiện môi trường : Luận văn Thạc sĩ Hóa học: 60 44 01 20 - Nguyễn, Thị Thu Trang (ĐHKHTN, 2017)
62 tr. + CD-ROM