Giải số hệ phương trình nước nông phi thủy tĩnh ứng dụng mô phỏng sóng triều và dòng chảy - Lê, Thị Thái (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Cơ học chất lỏng -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học quốc gia Hà Nội, 2014