Nghiên cứu phương pháp thành lập bản đồ địa chính ở khu vực miền núi với sự tham gia của cộng đồng - Hoàng, Văn Hà (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Tổng quan về bản đồ địa chính và các phương pháp thành lập bản đồ địa chính. Chương 2: Quy trình thành lập bản đồ bản đồ địa chính từ ảnh hàng không với sự tham gia của cộng đồng. Chương 3: Thử nghiệm thành lập bản đồ địa chính với sự tham gia của cộng đồng