Nghiên cứu tổng hợp vật liệu quang xúc tác TIO2 biến tính với sắt trên tro trấu và ứng dụng trong xử lý chất hữu cơ ô nhiễm : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 20 - Vũ, Thị Nghĩa Duyên (ĐHKHTN, 2017)
57 tr. + CD-ROM