Nghiên cứu tính chất điện tử của một số hợp chất sử dụng phương pháp phiếm hàm mật độ : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 04 - Nguyễn, Trung Đô (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Tổng quan về vật liệu Permalloy và Perovskite. Chương 2: Phương pháp phiếm hàm mật độ và chương trình Akai-KKR. Chương 3: Tính toán tính chất điện tử của các hợp chất.