Ký sinh trùng thực hành - Lê, Thị Xuân (H. : Giáo dục, 2017)
Trong cuốn giáo trình chỉ ra những đặc trưng về hình thể phân biệt ký sinh trùng và giải thích làm thế nào để xác định chúng. Những hình ảnh, minh họa cũng khá đầy đủ về số lượng và chất lượng, cung cấp một cách khái quát về hình thái của ký sinh trùng và vi nấm cũng như các ký thuật phát hiện chúng.