Đa dạng sinh học cá và sử dụng chỉ số tổ hợp sinh học cá để đánh giá chất lượng nước vùng cửa sông Nhật Lệ, Quảng Bình : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 01 20 - Nguyễn, Thị Hạnh (ĐHKHTN, 2017)
87 tr. + CD-ROM