Nghiên cứu phát hiện lectin thực vật có khả năng ngưng kết đặc hiệu với một số vi khuẩn gây nhiễm độc thực phẩm phổ biế : Luận văn ThS. Vi sinh vật học: 60 42 40 01 - Mai, Thị Đàm Linh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Electronic Resources