Đánh giá độ mặn trên hệ thống thủy nông và biến động sử dụng đất trong bối cảnh biến đổi khí hậu tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định - Nguyễn, Thị Lan Anh (2017)
Đánh giá quá trình biến đổi độ mặn nước tưới tiêu trên hệ thống thủy nông huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, từ năm 1989 – 2012. Phân tích biến động sử dụng đất tại huyện Giao thủy, tỉnh Nam Định, từ năm 1989 -2010. Qua đó đưa ra kết quả đánh giá biến đổi độ mặn cũng như đánh giá biến động sử dụng đất tại Gao Thủy trong giai đoạn hiện nay.