Nghiên cứu xác định ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường tới quá trình sinh tổng hợp và hoạt tính collagenase của các chủng vi nấm đã phân lập được từ khu vực Quảng trường Ba Đình : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 01 07 - Hoàng, Anh Thắng (ĐHKHTN, 2017)
115 tr. + CD-ROM