Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện hệ thống hồ sơ địa chính phục vụ công tác quản lý đất đai tại quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội - Lê, Minh Đức (2017)
Tổng quan về hệ thống hồ sơ địa chính và nhu cầu xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính ở nước ta. Điều tra, khảo sát làm rõ thực trạng hệ thống hồ sơ địa chính trên địa bàn quậnNam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đề xuất các giải pháp hoàn thiện hệ thống hồ sơ địa chính phục vụ công tác quản lý đất đai quậnNam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.