Quyết định Bayes và bài toán Occam’s Razor: Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 06 - Nguyễn, Đức Hùng (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Lý thuyết xác suất và Thống kê toán học -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014