Nghiên cứu chuyển gen kháng thuốc trừ cỏ vào phôi hợp tử chưa trưởng thành của cây ngô thông qua vi khuẩn Agrobacterium : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 01 14 - Phạm, Thị Hương (ĐHKHTN, 2017)
65 tr. + CD-ROM