Một số dạng phương trình hàm trên tập số nguyên : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 13 - Cao, Thị Vân Oanh (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Phương pháp toán sơ cấp -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013