Nghiên cứu sự lắng đọng và lan truyền một số kim loại nặng trong nước thải từ quá trình khai thác và làm giàu quặng thiếc : Luận văn ThS. Công nghệ môi trường: 60 44 03 01 - Phạm, Trường Sơn (Đại học khoa học tự nhiên, 2017)
67 tr. +CD-ROM