Một số vấn đề của phương pháp tỷ số H/V : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 07 - Nguyễn, Thị Thu (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Cơ học vật thể rắn -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015