Cấu trúc vùng năng lượng của siêu mạng Graphene hai lớp : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 03 - Lưu, Thị Phượng (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Vật lý lý thuyết và vật lý toán -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015