Nghiên cứu chế tạo cột vi chiết mao quản hở để xác định một số chất cơ clo dễ bay hơi trong môi trường nước: Luận án TS. Hóa học: 62 44 01 20 - Đặng, Văn Đoàn (ĐHKHTN, 2017)
Luận án TS. Hóa môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015