Một số kết quả về định lý Paley - Wiener : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 02 - Đặng, Văn Tiến (2017)
Ngoài phần mở đầu, kết luận và tài liệu tham khảo, luận văn được chia làm ba chương: Chương 1: Các không gian hàm cơ bản và không gian hàm suy rộng – Chương 2: Một số kết quả về dạng phức của Định lý Paley – Wiener -- Chương 3: Một số kết quả về dạng thực của Định lý Paley – Wiener