Ảnh hưởng của phonon giam cầm lên hiệu ứng Hall trong hố lượng tử (Cơ chế tán xạ điện tử - Phonon âm): Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 03 - Nguyễn, Thị Thi (2017)
Ngoài phần mở đầu, kết luận, tài liệu tham khảo và phụ lục, luận văn này được chia làm ba chương: CHƯƠNG 1 : Hố lượng tử và lý thu yết lượng tử về hiệu ứng Hall trong bán dẫn khối. CHƯƠNG 2: Phương trình động lượng tử và biểu thức giải tích cho tenxo độ dẫn Hall, hệ số Hall cho hố lượng tử. CHƯƠNG 3: Tính toán số và vẽ đồ thị các kết quả lý thuyết cho hố lượng tử GaAs -AlGaAs dưới ảnh hưởng của phonon giam cầm.