Nghiên cứu hiệu quả khử trùng chất thải rắn y tế lây nhiễm bằng công nghệ hơi nước bão hòa kết hợp vi sóng : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 44 03 01 - Nguyễn, Thị Quỳnh Mai (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Electronic Resources