Nghiên cứu một số phân tử kim loại chuyển tiếp có chuyển pha spin : Luận văn ThS. Vật lý (Đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Hiên (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Mở đầu. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Cấu trúc hình học, cấu trúc điện tử và các đặc trưng chuyển pha spin của phân tử FeL2. Chương 4: Ảnh hưởng của dung môi với cấu trúc hình học cấu trúc điện tử của phân tử FeL2.