Lý thuyết độ chênh thị giá trong toán tài chính : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 06 - Phan, Viết Thái (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Kiến thức cơ sở. Chương 2: Khái niệm về lý thuyết độ chênh thị giá. Chương 3: Định giá bằng phương pháp độ chênh thị giá.