Phân tích hàm lượng và đánh giá sự phân bố một số kim loại trong nước biển và trầm tích tại khu vực biển miền Trung, Việt Nam : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 18 - Bùi, Phương Thúy (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Đối tượng và Phương pháo nghiên cứu. Chương 3: Thực nghiệm. Chương 4: Kết quả và thảo luận