Tính chất bóng của phương trình vi phân : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 02 - Trần, Thị Bích Thục (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày các tập bất biến hyperbolic của phương trình vi phân thường. Đồng thời nhắc lại các khái niệm nhị phân mũ và chứng minh vài tính chất cơ bản (tính vững, tính co giãn) dùng làm công cụ chứng minh các định lý chính. Nghiên cứu các định lý về tính b (...)