Phân lập và nghiên cứu đặc điểm sinh học của một số chủng vi sinh vật có khả năng phân hủy hợp chất chứa clo tại Việt Nam : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 01 14 - Nguyễn, Thị Nhật Ánh (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.