Chế tạo và nghiên cứu một số tính chất vật lý của vật liệu ZnO pha tạp Ag : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 04 - Trần, Thị Ngọc Anh (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về vật liệu ZnO và ZnO pha tạp Ag. Chương 2: Kỹ thuật thực nghiệm. Chương 3: Kết quả và thảo luận.